สารนิโคติน บุหรี่ไฟฟ้า

สารนิโคติน บุหรี่ไฟฟ้า

สารนิโคติน บุหรี่ไฟฟ้า

สารนิโคติน บุหรี่ไฟฟ้า สำหรับ นิโคติน เป็นสารที่ทำหน้าที่คล้ายๆกันกับ คาเฟอีน ที่อยู่ในกาแฟนั้นเองครับผม และ สำหรับ นิโคติน ที่อยู่ใน บุหรี่ไฟฟ้า จะอยู่ที่
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นั้นเองครับ และ นิโคติน บุหรี่ไฟฟ้า จะมีทั้งหมด 2 ประเภทด้วยกันเลย โดยจะแบ่งออกเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทั้ง 2 แบบนั้นเองครับผม และ
สำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็จะยังคงมี นิโคติน เป็นส่วนผสมในผลิตอยู่ดีครับ แต่ต้องเลือกใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ให้เหมาะสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานอยู่อีกด้วย
หากเลือกใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไม่เหมาะสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานอยู่ อาจทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย ได้อีกด้วย ก่อนอื่นเลย เราไปดูกันก่อนเลยครับว่า
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แต่ละชนิด คืออะไร และ ต่างกันยังไง ทางร้าน Vapeban จะพาไปดูกันเลยครับผม

สารนิโคติน บุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เป็น น้ำยา ที่ใช้ในการ สร้างควันของ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นเองครับ โดยควันบุหรี่ไฟฟ้า จะเป็น ไอน้ำ ที่จะมีสีขาวใส แต่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จะยังคงมี สารนิโคติน บุหรี่ไฟฟ้า ( Nicotine ) ที่เป็นส่วนผสมในการผลิตอีกด้วย ทำให้สูบบุหรี่ไฟฟ้า แล้วรู้สึกอิ่มควัน เต็มปอดแน่นอนครับ และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จะมีทั้งหมด 2 แบบเลยครับ โดยจะมี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ฟรีเบส และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค นั้นเองครับ สำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ฟรีเบส จะมีความเข้มข้นของ นิโคติน อยู่ในระดับต่ำ โดยจะมีตั้งแต่ 0 % / 3 % / 6 % / 9 % / 12 % เลยทีเดียว และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ฟรีเบส จะมีส่วนผสม ที่ช่วยให้สามารถสร้างควันได้เยอะสุดๆ และ ร่างกายของผู้ใช้งาน จะสามารถดูดซับ นิโคติน ชนิดนี้ได้ช้ามากๆ ทำให้เมื่อสูบบ่อยๆ จะไม่ปวดหัวแน่นอนครับ

สำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่จะมีความเข้มข้นของ นิโคติน อยู่ในระดับสูงมากๆเลยครับ และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค จะมีความเข้ม
ข้นของ นิโคติน ตั้งแต่ 24 mg ไปจนถึง 50 mg เลยทีเดียว ทำให้สูบแล้วรู้สึกอิ่มควัน เต็มปอดแน่นอนครับ และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค จะเหมาะสำหรับ บุหรี่
ไฟฟ้า ที่จะสามารถจ่ายกำลังไฟได้น้อย และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค จะเหมาะสำหรับ คอยล์ ที่มีค่าโอห์มต่ำ มากที่สุด และ ร่างกายของผู้ใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค จะสามารถดูดซับ นิโคติน ชนิดนี้ ได้อย่างรวดเร็ว ทำให้สูบแล้วรู่สึกอิ่มควัน เต็มปอดแน่นอนครับ สำหรับ ผู้ใช้งานที่ต้องการ เลิกบุหรี่จริง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค ตอบโจทย์คุณได้แน่นอนครับ

สารนิโคติน บุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยา ฟรีเบส และ น้ำยา ซอลนิค ต่างกันยังไง

  1. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ฟรีเบส จะมีความเข้มข้นของ นิโคติน น้อยกว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค
  2. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ฟรีเบส จะสามารถสร้างควันได้เยอะกว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค
  3. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค จะมี นิโคติน อยู่ในระดับสูง ทำให้สูบแล้วรู้สึกอิ่มควัน เต็มปอด
  4. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค จะเหมาะกับ พอตไฟฟ้า มากที่สุด
  5. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ฟรีเบส จะเหมาะกับ Mod Box มากที่สุด

สารนิโคติน บุหรี่ไฟฟ้า อันตรายไหม

สำหรับ นิโคติน เป็น สารที่ทำหน้าที่คล้ายกับ คาเฟอีน ที่อยู่ในกาแฟ อีกด้วย เมื่อร่างกายได้รับ นิโคติน จะเข้าไปกระตุ้นให้รู้สึกสบาย , ลดอาการหงุดหงิด , ลดอาการซึมเศร้า และ ยังสามารถเพิ่มสมาธิ และ ประสิทธิภาพในการจำระยะสั้น ได้อีกด้วย แต่ สำหรับ นิโคติน บุหรี่ไฟฟ้า ก็จะยังมีความอันตรายอยู่ หากเลือกใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ผิด และ ไม่เหมาะสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานอยู่อีกด้วย

สารนิโคติน บุหรี่ไฟฟ้า

การเลือกใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ให้ถูกวิธี

สำหรับ การเลือกใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แต่ละชนิด ก็จะอยู่ที่ คอยล์ และ กำลังจ่ายไฟ ที่ใช้งานอยู่ และ สำหรับ การเลือกใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อย่างปลอดภัย สามารถเลือกยังไงได้บ้าง เราไปดูกันเลยครับ

น้ำยา ฟรีเบส

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ฟรีเบส เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่จะมีความเข้มข้นของ นิโคติน อยู่ในระดับต่ำมากๆ โดยคอยล์ ที่จะสามารถใช้งานร่วมกับ น้ำยา ฟรีเบส จะต้องเป็น คอยล์ ที่มีค่าโอห์มต่ำ หรือก็คือ คอยล์ DTL นั้นเองครับ สำหรับ คอยล์ DTL เป็น คอยล์ ที่จะให้ฟิลในการสูบแบบ โล่งๆ ดึงถึงปอด ควันตูมๆแน่นอน และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ฟรีเบส จะเหมาะสำหรับ กำลังจ่ายไฟที่อยู่ในระดับสูง ทำให้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ฟรีเบส จะเหมาะสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Mod Box มากที่สุด

สำหรับ คอยล์ ที่มีค่าโอห์มต่ำ จะเป็น คอยล์ ที่มีค่าโอห์มตั้งแต่ 0.15 – 0.3 โอห์ม จะเหมาะสำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ฟรีเบส มากที่สุด และ คอยล์ ที่มีค่าโอห์มต่ำ จะเหมาะสำหรับ กำลังจ่ายไฟที่สูง และ จะเหมาะสำหรับ การสูบแบบ DTL ที่จะให้ฟิลแบบ โล่งๆ ดึงถึงปอด ควันตูมๆแน่นอนครับ สำหรับ ผู้ใช้งานสายควัน ที่ต้องการควันตูมๆ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ฟรีเบส ตอบโจทย์แน่นอนครับ

น้ำยา ซอลนิค

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่จะมีความเข้มข้นของ นิโคติน อยู่ในระดับสูงมากๆ ทำให้สูบแล้วรู้สึกอิ่มควัน เต็มปอดแน่นอน และ น้ำยา ซอลนิค จะเหมาะสำหรับ คอยล์ ที่มีค่าโอห์มสูง หรือก็คือ คอยล์ MTL นั้นเองครับ โดยคอยล์ MTL เป็น คอยล์ ที่จะให้ฟิลในการสูบ เหมือนสูบบุหรี่ทั่วไปเลยครับ และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค จะเหมาะสำหรับ กำลังจ่ายไฟที่อยู่ในระดับต่ำ ทำให้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค จะเหมาะสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอตไฟฟ้า มากที่สุด

สำหรับ คอยล์ ที่มีค่าโอห์มสูง จะเป็น คอยล์ ที่มีค่าโอห์มตั้งแต่ 0.6 โอห์มขึ้นไป จะสามารถใช้งานร่วมกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค ได้ทุกระดับเลยครับ และ ควรปรับกำลังจ่ายไฟไม่เกิน 25 W และ คอยล์ ที่มีค่าโอห์มตั้งแต่ 1.0 – 1.4 โอห์มขึ้นไป จะเหมาะสำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค ที่มี นิโคติน อยู่ที่ 50 mg และ ควรปรับกำลังไฟไม่เกิน 12 W นั้นเองครับ

สารนิโคตินบุหรี่ไฟฟ้า

สรุปข้อมูล สารนิโคติน บุหรี่ไฟฟ้า

สารนิโคติน บุหรี่ไฟฟ้า จะอยู่ใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทั้ง 2 ชนิดเลยครับ และ ต้องเลือกใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ให้เหมาะสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานอยู่เท่านั้น หากเลือกใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ผิดประเภท อาจทำให้ร่างกายเกิด อันตราย ได้อีกด้วย และ ยังส่งผลเสียต่อผู้สูบ และ คนรอบข้างอีกด้วยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *